Công ty vận tải đường bộ giá rẻ đi toàn quốc

Một đất nước phát triển sẽ có mật độ giao thương hàng hóa cao. Nên công ty vận tải đường bộ giá rẻ đi toàn quốc cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, giá cả hợp lý.

 Dịch vụ vận tải đường bộ đi Toàn quốc của chúng tôi có những ưu thế:

Giá cước luôn song hành với chất lượng

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nhưng giá cước vẫn luôn phù hợp với mọi đối tượng cần vận tải đường bộ. Đối với hàng nặng giá cước sẽ được tính theo kilogram , hàng vừa , cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trên xe thì sẽ được tính theo mét khối. Vì thế bạn không cần phải lo ngại chi phí sẽ vượt quá ngân sách dự tính ban đầu của mình.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Hàng hóa không chỉ là tài sản mà còn là uy tín của Doanh nghiệp với đối tác. Việc hàng hóa có được bảo đảm trong suốt quá trình vận chuyển hay không cũng là vấn đề quan trọng để đánh giá được mức độ tin cậy của công ty vận tải đường bộ. Nếu phát sinh tình huống không mong muốn có thể xảy ra thì nhân viên chúng tôi luôn thông báo tới bạn nhanh chóng và trung thực .

Cơ sở hạ tầng kho bãi

Công ty vận tải đường bộ của chúng tôi có kho chứa hàng rộng thông thoáng phù hợp cho số lượng hàng hóa nhiều. Sử dụng máy móc thiết bị nâng hạ hàng hóa giúp đơn giản hóa vấn đề bốc xếp hàng lên xe , xuống xe . Với đội xe tải hơn 25 chiếc nên vận tải đường bộ bảo đảm hàng hóa của bạn sẽ không bị kẹt lại kho lâu, làm chậm tiến độ giao nhận hàng. Mỗi xe chở hàng vận tải đường bộ luôn được gắn thiết bị định vị để đảm bảo thời gian giao nhận theo thỏa thuận kiểm soát được hàng hóa theo đúng lộ trình tránh việc thất lạc hàng.

công ty vận tải đường bộ giá rẻ đi toàn quốc

Vì sao bạn nên chọn Công ty vận tải đường bộ đi Toàn quốc của chúng tôi

Ngoài những ưu thế về vận tải đường bộ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng đi bằng đường biển , đường hàng không.

  • Đối với vận tải hàng đi bằng đường biển : vận chuyển được hàng khối lượng lớn , các loại hàng cồng kềnh , quá khổ , quá tải .
  • Đối với vận tải hàng đi bằng đường hàng không : tốc độ vận chuyển nhanh hơn vận tải đường bộ, thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24-48 giờ. Hàng hóa được bảo quản an toàn theo tiêu chuẩn của hãng hàng không.

Xem thêm : Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ ; Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn ; Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các KCN ở TPHCM đi các KCN ở Hà Nội 

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty vận tải đường bộ chúng tôi xin vui lòng liên hệ

HOLINE : 19001733 – 0914 857 068 

EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s